Công ty Cổ phần PERESO – PERESO Joint  Stock  Company

Địa chỉ: Số 11, Cư xá Trần Quang Diệu, đường Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, Tp.HCM

Số điện thoại: 0898.536.596

Email: info@pereso.vn

Website: www.pereso.vn

 

Công ty cổ phần PERESO là đơn vị cung cấp tinh dầu, dầu gió 100% nguồn gốc thiên nhiên hàng đầu Việt Nam với nhãn hiệu PERESO. Với các dòng sản phẩm tinh dầu,  dầu gió được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên,  chúng tôi tự hào lấy chữ tâm và chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình.

Hiện nay, lợi ích của tinh dầu đối với sức khỏe con  người là điều đã được kiểm nghiệm và khẳng định. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm tinh dầu và chiết xuất từ tinh dầu trên thị trường. Tuy nhiên,  việc kiểm định chất lượng của các dòng, hãng sản phẩm này còn nhiều hạn chế. Rất nhiều sản phẩm hiện nay  bị pha trộn thêm các loại hóa chất (tinh dầu nguyên chất chỉ chiếm khoảng 40%)  gây tâm lí hoang mang, khó đoán định cho người tiêu dùng.

Về chúng tôi

Công ty cổ phần PERESO thành lập ngày 23/11/2016 theo quyết định số 0314126902 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM, chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm tinh dầu, dầu gió do công ty cổ phần đầu tư và sản xuất tinh dầu Hùng Nam sản xuất.

Tầm nhìn chiến lược

Các sản phẩm của chúng tôi được công ty Hùng Nam nghiên cứu phát triển,  thẩm định và kiểm soát bởi đội ngũ tiến sĩ,  dược sĩ có uy tín được đào tạo từ nước ngoài nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mới nhất.

Chúng tôi đã và đang đầu tư vào các dự án khoanh vùng trồng cây nguyên dược liệu tại một số tỉnh miền núi phía Bắc như Cao Bằng, Hà Giang, Lào Cai nhằm phục vụ cho sản xuất lâu dài và ổn định.

Nguồn gốc sản phẩm

PERESO chuyên cung cấp sản phẩm tinh dầu, dầu gió được sản xuất trong nước với nguồn gốc 100% từ thiên nhiên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sản phẩm chủ lực

  • Tinh dầu Long não, tinh dầu Ngọc Am (100% nguyênchất)
  • Dầu gió (100% nguồn gốc từ thiên nhiên)

Cam kết

Sản phẩm của PERESO đã được Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn dược điển Việt Nam.

1-di                       2di

Phương châm hoạt động

  • Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.
  • Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
  • Kinh doanh bền vững gắn với bảo vệ môi trường và lợi ích chung của cộng đồng, xã hội.
  • Đưa sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng với giá ưu đãi nhất.

Cách thức bán hàng của công ty

  • Bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng qua các nhân viên kinh doanh.
  • Bán qua các đại lý chính thức của công ty.
  • Bán qua các hiệu thuốc hoặc các cửa hàng mỹ phẩm.